Kệ kho hàng - Kệ Sắt Quang Min – Giải pháp tối ưu tuyệt vời cho nhà kho

Thứ ba - 24/07/2018 11:00
Ngày nay, với nhiều giải pháp cơ khí chế tạo đã cho ra đời nhiều sản phẩm hữu ích cho đời sống sản xuất, kệ kho hàng cũng vậy nó được sử dụng rất nhiều trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Kệ kho hàng đa dạng chủng loại, tải trọng và màu sắc, dung để sắp xếp hàng hóa một cách khoa học nhất mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng sử dụng. Cùng Kệ Sắt Quang Min tìm ra giải pháp cho bạn nhé !Đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho kho hàng của bạn ?
Dù là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ, doanh nghiệp lâu năm hay chỉ mới khởi động sản xuất đều muốn đầu tư thêm và mở rộng sản xuất để phát triển mạnh hơn.
Do vậy, nhà kho của các doanh nghiệp hàng ngày hàng hóa càng tăng lên, nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì vậy, kệ kho hàng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp muốn mở rộng, xây dựng, nâng cấp kho bãi, nhà xưởng một cách tối ưu nhất để chứa hàng là một điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Kệ kho hàng liệu có thể đem lại hiệu quả thực sự ?
Hệ thống kệ kho hàng thường được các công ty ở các khu công nghiệp sử dụng, có kết cấu bằng sắt và thép nhập khẩu, được lắp ráp bằng các cấu trúc ngầm linh động trong việc di chuyển, và chứa hàng di động cao. Dựa trên đặc tính tháo lắp đa năng, linh hoạt mà kệ kho hàng mang lại hiệu quả thực sực cho người sử dụng.

Kệ kho hàng công nghiệp được sản xuất với mục đích nâng cao hiệu quả tiết kiệm không gian nhà kho, tiết kiệm được nhân công và thời gian tháo lắp, kích thước các tầng kệ, mâm kệ có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu sử dụng của hàng hóa.
Kệ kho hàng được sắp đặt thành một hệ thống cấu tạo rất đa năng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau với nhiều loại tải trọng nặng nhẹ khác nhau.
Sườn trụ, khung kệ sắt được thiết kế bảo đảm tối giản nhất có thể để tiết kiệm diện tích không gian của từng nhà xưởng khác nhau, lắp đặt linh hoạt trong kho. Kích thước đường đi được tính toán rất hợp lý, thông thoáng cho việc xuất nhập hàng hóa, đi lại của người, xe nâng, xe đẩy…tạo ra nhiều cơ hội giải pháp lựa chọn hơn cho nhân công.
Do vậy, với việc sử dụng hệ thống kệ kho hàng để lưu trử hàng hóa công nghiệp sẽ giúp cho khách hàng nâng cao hiệu quả, năng suất lưu trử hàng hóa, tiết kiệm chi phí, thời gian, không gian so với việc lưu trữ trước đây khi kho hàng nhiều quá phải thuê, mua, xây dựng … không mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Bạn có nghĩ kệ kho hàng có ý nghĩa to lớn với bạn ?
Nhắc đến việc xử lý hàng hóa hoặc nguyên liệu trong quá trình sản xuất, chế tạo quy mô lớn. Làm thế nào để bảo đảm việc quản lý, tổ chức trong tất các các khâu: lưu trử, sản xuất, bảo quản, giám sát, vận chuyển, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng trong khi hàng là rất quan trọng để đạt đến một hiệu quả trong dây chuyền sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Kệ kho hàng công nghiệp đã giúp ích cho việc lựa chọn giải pháp thiết thực đó, tạo nên sự quan trọng của chúng đối với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghiệp. công nghiệp nặng, cơ khí, chế tạo, điện, điện tử, gỗ…

 
ke sat quang min thi cong cong trinh nha kho lap dat ke chua hang chua vat tu 2
 
xuong san xuat ke sat quang min kesatquangmin com 2
 
ke de hang go so che 12ke sat quang min
     
ke sat quang min thi cong cong trinh nha kho lap dat ke chua hang chua vat tu 05 2
 

kệ kho vật tư phụ tùng thiết bị 
 
ke sat quang min thi cong cong trinh nha kho lap dat ke chua hang chua vat tu 03 1
 
Hệ thống kệ kho chứa hàng
 
Kệ sắt dùng để chứa hàng trong kho tạo nên một hệ thống lưu trử hàng hóa khá khoa học và logic, kệ kho hàng là giải pháp lưu trữ tối đa hoàng hóa, mang lại hiệu quả hàng đầu mà đến nay chưa có một mô hình thiết kế nào vượt tầm trong xây dựng, thiết kế nhà kho chuyên nghiệp để chất hàng công nghiệp.

Sản phẩm kệ kho hàng được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với một loại tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất, lắp đặt, chế tạo, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc trong kho.


CÔNG TY TNHH MTV QUANG MIN | Kệ Sắt Quang Min chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm kệ sắt thép để hàng, kệ kho hàng chất lượng cao tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành trong cả nước…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện khảo sát và tư vấn thiết kế bản vẽ và lắp đặt sản phẩm kệ để hàng, lắp đặt nhà xưởng, kho công nghiệp: kệ kho vật tư, kệ kho vải, kệ kho gỗ sơ chế ,kệ kho điện máy, kệ kho siêu thị,… tiết kiệm không gian và mang lại sự tiện dụng cho doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức.... với với thời gian nhanh nhất giá thành hợp lý nhất.
 
ke sat quang minke kho hang ke cong nghiep
 


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, thi công lắp đặt  kệ kho hàng, kệ kho công nghiệp, giải pháp tối ưu cho nhà kho xin Quý khách vui lòng liên hệ:
KỆ SẮT QUANG MIN - CÔNG TY TNHH MTV QUANG MIN
- Địa chỉ: Số 242A, Hoàng Minh Chánh, An Hòa, Hóa An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
- Tel: (0251) 8856 778 - Hotline: 0972 77 34 34
- Email: quangmin.sun@gmail.com
- Fax: (0251) 8856 787 - Mã số thuế: 3602557234
- Website: http://kesatquangmin.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu
Facebook

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây